Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng là khâu cuối cùng và đóng vai trò quan trọng, bởi nó tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo trước khi bạn dọn vào ở. Các công trình cần được vệ sinh như nhà ở, biệt thự, văn phòng, chung cư, tòa nhà, ....

Các công trình cần được vệ sinh gấp, với một khối lượng công việc lớn và phức tạp, do đó, quý khách hàng sẽ cần đến một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Vệ sinh Lâm Việt Phát là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, và mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng.

Thiết bị và hóa chất sử dụng trong vệ sinh công trình sau xây dựng

Công ty Vệ Sinh Lâm Việt Phát sử dụng các thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên biệt, chuyên dụng với tính năng hoạt động cao, đảm bảo vệ sinh công trình sau xây dựng sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất. Thiết bị vệ sinh có thể là máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy thổi khô sàn...

Dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp như: bộ dây đu lâu kính ( với các ngôi nhà cao tầng), gạt nước, gạt kính,... Và hóa chất sử dụng để vệ sinh là các hóa chất lâu sàn, làm sạch toilet, giặt thảm, giặt ghết,.... các hóa chất này đã được chứng nhận bởi cơ quan y tế.

Công việc vệ sinh sau xây dựng được thực hiện như thế nào?

Công ty Vệ Sinh Lâm Việt Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng như nhà cửa, văn phòng, tòa nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công việc của chúng tôi cụ thể như sau:

 - Lau chùi và đánh bóng các vết bẩn, vết bám của sơn, vôi vữa, ...

- Sử dụng máy chuyên dụng để thu gom hết các loại rác thải, phế liệu thừa.

- Dùng máy đánh sàn chuyên dụng để làm sạch, bóng loáng sàn nhà.

- Cuối cùng là vệ sinh các ô cửa kín, khung cửa sổ, cầu thang, bếp, toilet, ...

Lợi ích khi sử dụng dịch vệ sinh của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lau chùi sạch sẽ các công trình bằng kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng của chúng tôi mang đến cho các công trình, vật dựng, nội thất, ngoại thất, ... sạch sẽ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để đáp ứng tốt cho công việc vệ sinh.

Công ty TNHH VSCN Lâm Việt Phát có đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chăm sóc văn phòng, nhà ở, công nghiệp. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về thời gian, lo sợ bị ảnh hưởng đến tiến độ. Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn có tác phong làm việc nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình.

Copyright © 2010 Vệ Sinh Công Nghiệp Lâm Việt Phát, All Rights Reservered
0934.007.674